Trị nấm da đầu bằng đông y có hiệu quả không?

Phương pháp trị nấm da đầu bằng đông y nào nhanh nhất?

Trị nấm da đầu bằng đông y đang là phương pháp nhiều người lựa chọn. Bởi đông y mang đến nhiều ưu điểm hơn các phương pháp khác. Đó là rất an toàn mà vẫn mang lại hiệu quả nhanh.

Các cách trị nấm da đầu bằng phổ biến

Trị nấm da đầu bằng phương pháp dân gian

Ngày xưa, khi điều kiện kinh tế xã hội khó khăn, bệnh nấm da đầu rất phổ biến. Bởi điều kiện vệ sinh, sinh hoạt, nguồn nước đều rất kém. Y học cũng chưa phát triển. Vì thế, cũng từ đó, dân gian đã lưu truyền rất nhiều cách dân gian trị nấm da đầu như

Trị nấm da đầu bằng đông y

  • Trị nấm da đầu bằng muối và chanh.
  • Điều trị nấm da đầu bằng cây chó đẻ.
  • Trị nấm da đầu bằng cây hương nhu.
  • Chữa nấm da đầu bằng cây ngũ sắc.
  • Chữa nấm da đầu bằng cây xấu hổ.
  • Trị nấm da đầu bằng bồ kết.

Đây đều là những cách điều trị nấm da đầu bằng dân gian phổ biến. Những cách này có ưu điểm là rất an toàn cho người sử dụng. Giá thành rẻ và nguyên liệu dễ kiếm. Cách làm đơn giản, có thể thực hiện ngay tại nhà.

Nhược điểm đó là thường không thể điều trị tận gốc nấm da đầu. Tác dụng chậm và có tác dụng khác nhau tùy cơ địa mỗi người. Các phương pháp dân gian này thường phải dùng trong thời gian dài.

Xem ngay: thuốc chữa bệnh trĩ bằng thảo dược

Trị nấm da đầu bằng tây y

Trị nấm da đầu bằng đông y

Tây y thường trị nấm da đầu bằng 2 loại thuốc: thuốc bôi và thuốc uống. Thuốc bôi tây y thường gây dị ứng cho da nếu không dùng đúng cách. Thuốc bôi tây y thường  làm giảm triệu chứng chứ không trị căn nguyên bệnh. Các loại thuốc uống thì thường ảnh hưởng đến chức năng gan, thận nếu dùng lâu dài. Vì thế, tây y cũng không phải là phương pháp hữu hiệu trị nấm da đầu.

Trị nấm da đầu bằng đông y

Phương pháp đông y thường sử dụng các loại thảo mộc trong tự nhiên. Các thảo mộc kháng khuẩn, chống nhiễm trùng, tiêu diệt vi nấm. Các loại thuốc đông y thường an toàn cho cơ thể, không hề gây ra tác dụng phụ. Đông y hoàn toàn có khả năng tiêu diệt vi nấm tận gốc. Vì thế,  cách điều trị nấm da đầu  bằng đông y được nhiều người ưa chuộng.

Trị nấm da đầu bằng đông y gia truyền Đông Bích

Nhà thuốc Đông Bích thuốc trị nấm, hắc lào lang ben

Với việc tiếp thu những tinh hoa y học cổ truyền và gia truyền, mạnh dạn tiếp thu y học hiện đại, đông y Đông Bích đã cho ra đời thuốc trị nấm da đầu Đông Bích. Với thành phần 100% từ thảo dược quý vùng cao nguyên đá Hà Giang như : Thổ phục linh, Sơn đậu căn, Xích thược… Các thảo dược này không chỉ tiêu diệt vi nấm tận gốc mà còn giúp thanh lọc cơ thể. Nhiều người sử dụng thuốc gia truyền Đông Bích để trị nấm da đầu và đã nhanh chóng khỏi bệnh.

Người bệnh cần tìm hiểu thêm về phương pháp trị nấm da đầu bằng đông y và sản phẩm vui lòng xem thêm tại đây!

Địa chỉ nhà thuốc Đông Bích

  • Địa chỉ nhà thuốc: Trung tâm Thị trấn Vinh Quang, huyện Hoàng Su Phì, tỉnh Hà Giang.
  • Điện thoại liên hệ nhà thuốc: 0968.286.615

Địa chỉ fanpage: https://www.facebook.com/nhathuocdongbich.vn/

Trị nấm da đầu bằng đông y có hiệu quả không?
5 (100%) 10 votes