Thuốc tây đặc trị hắc lào và những lưu ý khi sử dụng

Thuốc tây đặc trị hắc lào

Lưu ý gì khi sử dụng thuốc tây đặc trị hắc lào? Cách chữa hắc lào hiệu quả

Nhiều người khi bị hắc lào lại ra hiệu thuốc mua thuốc tây đặc trị hắc lào để sử dụng. Cách này liệu có giúp bạn chữa trị triệt để hắc lào?

Thuốc tây đặc trị hắc lào

Thuốc tây đặc trị hắc lào

Bệnh hắc lào khá phổ biến hiện nay do người bệnh bị nhiễm nấm vào da. Từ đó, gây ra các mẩn đỏ hình đồng tiền trên bề mặt da. Kèm theo đó là vô vàn mụn nước li ti rất ngứa và khó chịu. Nếu ai bị hắc lào đều muốn tìm được loại thuốc đặc trị hắc lào dứt điểm. Bởi bệnh gây ra ngứa rát rất khó chịu, nhất là vào mùa nóng nực.

Hiện nay, để trị hắc lào, có 2 phương pháp phổ biến nhiều người dùng. Đó là trong “uống ngoài thoa”. Các loại thuốc bôi trị hắc lào chủ yếu có cồn iod 1 – 2%, BSI, ASA, Antimycose. Một số thuốc khác chứa gốc Azole hoặc chứa chất Terbinafine. Còn thuốc uống sẽ có Griseofulvin, Itraconazole, Fluconazole hay Terbinafine…

Thuốc tây đặc trị hắc lào

Những lưu ý khi sử dụng thuốc tây đặc trị hắc lào

Khi sử dụng các loại thuốc tây đặc trị hắc lào, bạn nên lưu ý không nên bôi thuốc có chất corticoid. Bởi đây là thuốc chỉ giúp che giấu các triệu chứng của bệnh chứ không thể chữa trị triệt để được. Không những thế, khi sử dụng lâu dài, thuốc sẽ gây ra các tác dụng phụ không mong muốn. Như teo da, rạn da, khiến làn da của bạn bị mất thẩm mỹ.

Nếu bạn sử dụng thuốc tây, bạn cần sử dụng theo đúng liều lượng và theo đúng chỉ định của bác sĩ. Nếu không, thuốc rất dễ gây ra nhiều tác dụng phụ không mong muốn.

Thuốc tây đặc trị hắc lào

Thuốc đặc trị hắc lào triệt để không tái phát

Để chữa trị hắc lào triệt để, bạn có thể sử dụng thuốc Đông y gia truyền Đông Bích. Đây là loại thuốc kết tụ tinh hoa các thảo dược quý vùng núi Hà Giang.

Nếu bạn lo lắng thuốc tây đặc trị hắc lào gây ra tác dụng phụ thì đừng lo khi dùng thuốc Đông y. Bởi thuốc hoàn toàn từ thiên nhiên nên không gây kích ứng hay tác dụng phụ gì. Khi người bệnh sử dụng thuốc trị hắc lào, tình trạng ngứa ngáy sẽ không còn nữa. Các mẩn đỏ và mụn nước cũng hoàn toàn biến mất, không tái phát. Bạn sẽ chấm dứt căn bệnh hắc lào nhờ thuốc Đông Y này.

Nhà thuốc Đông Bích thuốc trị hắc lào

Người bệnh cần tìm hiểu thêm về sản phẩm vui lòng xem thêm tại đây!

Địa chỉ nhà thuốc Đông Bích

Thuốc tây đặc trị hắc lào và những lưu ý khi sử dụng
5 (100%) 15 votes