Thuốc gia truyền trị hắc lào nào hiệu quả nhanh nhất ?

thuoc-gia-truyen-tri-hac-lao-hieu-qua

Bạn bị hắc lào và đã chạy chữa theo tây y nhiều năm mà vẫn không khỏi. Tại sao không dùng thử tìm hiểu các thuốc gia truyền trị hắc lào trong đông y?

Hắc lào là bệnh gì? Tác hại của bệnh hắc lào

Dân gian gọi bệnh hắc lào là bệnh “lác” đồng tiền. Bệnh hắc lào không phải là một căn bệnh nguy hiểm. Tuy nhiên, bệnh lại gây ngứa ngáy rất khó chịu. Căn bệnh này ảnh hưởng trực tiếp đến sinh hoạt cũng như các hoạt động xã hội của người bệnh. Hơn nữa, bệnh gây mất thẩm mỹ. Người bệnh khi bị bệnh gây ra tâm lý tự ti khi tiếp xúc với người khác. Từ đó làm hạn chế các hoạt động của người bệnh đối với xã hội.

thuốc trị hắc lào tận gốc 1

Điều trị hắc lào bằng tây y

Điều trị hắc lào bằng các loại thuốc bôi ngoài da có dẫn xuất của Imidazole là phương pháp phổ biến. Những thuốc này dễ sử dụng, có thể có tác dụng giảm ngứa khá nhanh. Tuy nhiên thuốc này đa phần chỉ tạm thời làm dứt cơn ngứa, cảm tưởng giảm bệnh. Trên thực tế điều trị thuốc tây thường không trị dứt điểm. Hắc lào rất dễ tái phát sau một thời gian. Ngoài ra, một số loại thuốc có dược tính mạnh có thể gây bỏng rát làm viết thương nghiêm trọng hơn. Đối với những người có làn da nhạy cảm,thuốc có thể gây ra những dị ứng nhẹ trên da.

dieu-tri-hac-lao-bang-tay-y

Thuốc trị hắc lào dạng uống có công dụng điều trị nấm toàn thân giúp bệnh thuyên giảm. Tuy nhiên, thuốc lại dễ gây ảnh hưởng đến gan, thận và hệ tiêu hóa của người bệnh. Một số người cũng có thể bị dị ứng vì điều trị hắc lào bằng thuốc uống.

Hiện nay, thuốc tây thường không còn là lựa chọn của người bị bệnh hắc lào do có nhiều hạn chế. Nhiều bệnh nhân chuyển sang tìm hiểu và  lựa chọn phương pháp chữa hắc lào bằng đông y.

Thuốc gia truyền trị hắc lào nào hiệu quả?

Hắc lào là căn bệnh ngoài da, vì thế, nên sử dụng các biện pháp bôi ngoài da để gây ra các tác động trực tiếp lên vi nấm gây bệnh. Việc sử dụng thuốc uống vào cơ thể ít nhiều đều làm hại cho cơ thể. Vì thế, có lẽ bạn sẽ cần một phương thuốc gia truyền bôi ngoài da thật sự hiệu quả.

boi-thuoc-tri-hac-lao-tan-goc

Thuốc gia truyền trị hắc lào Đông Bích là một trong những bài thuốc nổi tiếng được tin dùng hiện nay. Thuốc được cung cấp bởi nhà thuốc Đông Bích, Hoàng Su Phì, Hà Giang.

Thành phần chính của thuốc trị hắc lào Đông Bích chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên:

  • Thổ phục linh mọc hoang rất nhiều ở vùng đồi núi Hà Giang, có tác dụng  lọc máu, giải độc.
  • Xích thược bổ máu, kháng viêm…
  • Thủy ngưu giác phiến: Thanh nhiệt, giải độc, lương huyết, định kinh.
  • Bạch tiễn bì có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, trị mụn nhọt.
  • Thảo hà xa trị các chứng ung nhọt trong cơ thể.
  • Hạ thảo khô: Tác dụng thanh can hoả, tán uất kết, giải trừ nhiệt độc

thuốc gia truyền trị hắc lào

Thuốc trị hắc lào Đông Bích hoạt động dựa trên cơ chế phá vỡ lớp sừng kết bên ngoài vết hắc lào. Sau đó, thẩm thấu sâu vào bên trong da, tiêu diệt các vi nấm và mầm mống gây bệnh. Vì vậy, thuốc có khả năng điều trị hắc lào một cách triệt để, hạn chế tình trạng tái phát bệnh. Thuốc có nguồn gốc tự nhiên nên rất an toàn cho người sử dụng.

Thuốc gia truyền trị hắc lào Đông Bích đã có từ rất lâu và được thị trường đón nhận. Bởi những tác dụng thật sự mà thuốc hắc lào mang lại.

Người bệnh cần tìm hiểu thêm về sản phẩm vui lòng xem thêm tại đây!

Địa chỉ nhà thuốc Đông Bích

Thuốc chữa bệnh trĩ hiệu quả và an toàn nhất

Thuốc gia truyền trị hắc lào nào hiệu quả nhanh nhất ?
5 (100%) 12 votes