Sự phiền toái đáng ghét của những vết hắc lào ở chân

Bị hắc lào lâu năm chữa thế nào

Điều trị hắc lào ở chân như thế nào hiệu quả, an toàn?

Bị hắc lào ở chân là nỗi ám ảnh của rất nhiều người bời sự khó chịu mà nó mang lại. Vậy điều trị hắc lào ở chân như thế nào cho hiệu quả?

Hắc lào ở chân: Những thông tin cần biết?

Hắc lào là bệnh do vi nấm gây nên. Bệnh gây nên sự khó chịu cực độ đối với người bệnh. Bệnh hắc lào ở chân có thể do một số nguyên nhân sau:

Hắc lào ở chân
Hắc lào ở chân
  • Do chân phải tiếp xúc với môi trường ẩm ướt, mất vệ sinh… Đó có thể là ao tù bẩn hoặc bể bơi bẩn…
  • Do chân hay ra nhiều mồ hôi nhưng lại không chịu vệ sinh thường xuyên.
  • Lây từ người này sang người khác do đi chung giày, chung tất hay tiếp xúc cơ thể.

Những vết hắc lào ở chân có thể gây ra những cơn ngứa cực kì khó chịu giữa các ngón chân. Mặc dù so với vị trí khác như mặt hay ngực thì hắc lào ở chân ít đáng sợ hơn. Nhưng nó có thể gây hạn chế sự đi lại của người bệnh. Đồng thời có thể gây mất thẩm mỹ. Hơn nữa, nếu không chữa trị triệt để, vết hắc lào sẽ nhanh chóng lan ra các bộ phận khác trên cơ thể. Bởi vậy, cần nhanh chóng tìm các biện pháp chữa trị dứt điểm.

Cách trị hắc lào ở chân triệt để

Bệnh hắc lào nói chung và hắc lào ở chân nói riêng rất cần được điều trị triệt để. Hiện nay, trên thị trường tràn lan các sản phẩm tây y được quảng cáo là trị hắc lào tốt. Tuy nhiên, các loại thuốc đa phần gây ra tác dụng phụ.

– Đối với thuốc bôi có thể gây mẩn ngứa, dị ứng hoặc làm nám da.

– Thuốc uống có thể gây hại cho cơ thể, đặc biệt là gan và thận.

Hắc lào ở chân
Thuốc uống trị hắc lào gây hại cho gan và thận

– Các bài thuốc dân gian thì chậm mang lại tác dụng. Ngoài ra, bài thuốc dân gian chỉ trị được triệu chứng chứ không trị được dứt điểm bệnh.

Vì thế, hiện nay nhiều người tin dùng các bài thuốc đông y gia truyền. Thuốc trị hắc lào gia truyền Đông Bích là một trong số đó. Thuốc được điều chế từ những cây thảo mộc tự nhiên ở vùng núi Hà Giang. Bởi vậy, rất an toàn cho người sử dụng.

Hắc lào ở chân

Đặc biệt, so với thuốc tây thì thuốc trị hắc lào Đông Bích cực kì an toàn. Bởi thuốc không gây ra tác dụng phụ nào cho người sử dụng. So với những bài thuốc dân gian phải 2-4 tuần mới có tác dụng, thuốc trị hắc lào Đông Bích tác dụng rất nhanh.  Chỉ 3-5 ngày người bệnh sẽ nhận thấy rõ rệt sự thuyên giảm tình trạng bênh. Sau đó, thuốc sẽ nhanh chóng điều trị dứt điểm bệnh hắc lào ở chân và không tái phát. Các vết hắc lào ở chân sẽ nhanh chóng biến mất.

Người bệnh cần tìm hiểu thêm về sản phẩm vui lòng xem thêm tại đây!

Địa chỉ nhà thuốc Đông Bích

  • Địa chỉ nhà thuốc: Trung tâm Thị trấn Vinh Quang, huyện Hoàng Su Phì, tỉnh Hà Giang.
  • Điện thoại liên hệ nhà thuốc: 0968.286.615
  • Địa chỉ fanpage: https://www.facebook.com/nhathuocdongbich.vn/
Sự phiền toái đáng ghét của những vết hắc lào ở chân
Xếp hạng

Bài này được đăng trong chuyên mục: Tin tức.