Tìm hiểu thông tin về nhà thuốc Đông Bích, Hoàng Su Phì, Hà Giang

nha-thuoc-dong-y-gia-truyen-dong-bich

Giới thiệu nhà thuốc Đông Bích

Nhà thuốc Đông Bích Hà Giang – Nhà thuốc đông y gia truyền nổi tiếng

Nhà thuốc Đông Bích là nhà thuốc đông y lớn nhất huyện Hoàng Su Phì, tỉnh Hà Giang. Đông Bích là địa chỉ tin cậy và uy tín giúp bảo vệ sức khỏe gia đình.

Nhà thuốc Đông Bích hình thành và phát triển với lịch sử trên 30 năm. Hiện nay, Đông Bích nằm trong top các nhà thuốc đông y lớn, nổi bật trên toàn tỉnh Hà Giang.

Địa chỉ nhà thuốc Đông Bích

Sứ mệnh và mục tiêu hoạt động

Hoàng Su Phì là một huyện vùng cao khó khăn của tỉnh Hà Giang. Việc tiếp cận với các điều kiện y tế và chăm sóc sức khỏe của người dân còn nhiều trở ngại.

Với phương châm “Sức khỏe là Vàng”, chúng tôi luôn mong muốn nâng cao ý thức của mỗi người dân trong việc bảo vệ sức khỏe bản thân, gia đình, cộng đồng. Đồng thời, chúng tôi cũng nỗ lực cung cấp cho người dân những sản phẩm phòng, chữa bệnh hiệu quả. Vì mục tiêu quốc gia là bảo vệ sức khỏe con người.

Tầm nhìn hoạt động

Nhà thuốc Đông Bích luôn nỗ lực trong việc mang đến những sản phẩm thuốc chữa bệnh tốt nhất cho người dân. Chúng tôi hy vọng sẽ xây dựng được một cộng đồng dân cư khỏe mạnh, không bệnh tật.

Nhà thuốc Đông Bích bán thuốc gì?

Nhà thuốc Đông Bích cung cấp các loại thuốc không kê đơn, thực phẩm chức năng phong phú.

Đặc biệt, Đông Bích sở hữu phương thuốc gia truyền điều trị bệnh da liễu đã nổi tiếng từ nhiều năm nay. Sản phẩm không chỉ được được tin dùng tại địa phương mà còn trên khắp cả nước.

nhà thuốc đông bích

Xem thêm về sản phẩm tại đây!

Nhà thuốc Đông Bích bán thuốc có chất lượng không?

Đông Bích là nhà thuốc đông y gia truyền có lịch sử lâu đời. Chúng tôi cung cấp các loại thuốc đông y chất lượng đảm bảo. Đặc biệt, giá thành thuốc luôn phù hợp với mức chi tiêu cho sức khỏe của người dân vùng cao.

Nhà thuốc Đông Bích có uy tín không?

Đông Bích hiện nay là nhà thuốc đông y lớn nhất khu vực Hoàng Su Phì và các vùng phụ cận. Đông Bích được đánh giá là địa chỉ tin cậy, uy tín nằm trong top nhà thuốc đông y lớn tại tỉnh Hà Giang.

Bạn hoàn toàn an tâm khi lựa chọn các sản phẩm tại nhà thuốc Đông Bích.

Xem thêm các đánh giá về Nhà thuốc: https://goo.gl/LxHqtE

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: xã Vinh Quang, huyện Hoàng Su Phì, tỉnh Hà Giang.
  • Điện thoại: 0968.286.615
Tìm hiểu thông tin về nhà thuốc Đông Bích, Hoàng Su Phì, Hà Giang
5 (99.05%) 21 votes