Hắc lào dùng thuốc gì thì hiệu quả và an toàn?

boi-thuoc-tri-hac-lao-tan-goc

Thắc mắc của nhiều người không biết bị hắc lào dùng thuốc gì?

Bị bệnh hắc lào dùng thuốc gì là câu hỏi của nhiều người. Đặc biệt là những người đang mắc phải căn bệnh đáng ghét này. Hãy cùng xem câu trả lời.

Bị hắc lào cần nhanh chóng chữa trị triệt để

Hắc lào là căn bệnh ngoài da thường gặp. Bệnh dễ mắc phải khi gặp thời tiết ẩm ướt hoặc môi trường thuận lợi. Đặc điểm dễ nhận nhất là vùng nấm thường có những vòng tròn như đồng tiền. Bệnh gây nên nhiều mụn nước, mẩn đỏ và đặc biệt rất ngứa. Vì thế, người bị hắc lào sẽ cảm thấy rất khó chịu, bứt rứt. Những cơn ngứa nặng hơn về đêm làm người bệnh dễ dàng mất ngủ. Vì những triệu chứng khó chịu như thế nên mọi người đều cố gắng tránh xa người hắc lào vì sợ lây. Hắc lào không phải căn bệnh nguy hiểm và điều trị hắc lào cũng không hề khó. Tuy nhiên, nếu không lựa chọn đúng thuốc, người bệnh sẽ mãi chạy trong cái vòng luẩn quẩn của bệnh. Tốn tiền mà bệnh vẫn không hề thuyên giảm. Ngoài ra, việc thử nhiều loại thuốc sẽ khiến bệnh cứ kéo dài rất khó chịu. Vì thế, cần tìm được cách trị dứt điểm bệnh hắc lào hiệu quả. Vậy hắc lào dùng thuốc gì hiệu quả, an toàn?

Hắc lào dùng thuốc gì
Hắc lào dùng thuốc gì

Điều trị hắc lào dùng thuốc gì hiệu quả, an toàn?

Hiện nay trên thị trường đang tràn lan các loại thuốc được quảng cáo rầm rộ. Trong dân gian cũng lưu truyền nhiều bài thuốc trị hắc lào. Bởi vậy, người bênh không biết hắc lào dùng thuốc gì hiệu quả?

Thuốc tây y

Tây y có 2 loại thuốc thường được kê để trị bệnh hắc lào. Đó là thuốc bôi và thuốc uống.

Thuốc bôi  như  ASA, BSA, BSI… có thể  gây lột da nhiều, đau rát, hoặc  làm sạm da…

Thuốc bôi như ketoconazol, miconazol, clotrimazol, dõxycyclin… có thể gây dị ứng lên da.

Thuốc uống cũng được các bác sỹ thường kê cho người bị hắc lào . Tuy nhiên, thuốc uống có thể gây ảnh hưởng đến cơ thể người bệnh. Đặc biệt là gan và thận.

Hắc lào dùng thuốc gì
Tây y trị hắc lào

Các phương pháp dân gian

Có thể kể đến cách chữa hắc lào bằng tỏi, chuối xanh, cồn iot, củ giềng hay nước muối… Nhìn chung, các phương pháp dân gian dễ làm và tương đối an toàn. Tuy nhiên, mang đến tác dụng chậm và không thể điều trị dứt điểm.

Hắc lào dùng thuốc gì
Phương pháp dân gian trị hắc lào

Thuốc đông y

Các loại thuốc đông y đang ngày càng chứng minh được những ưu điểm vượt trội của nó. Vì thế, người bệnh đang lựa chọn thuốc đông y trị hắc lào nhiều hơn. Thuốc gia truyền Đông Bích trị hắc lào là loại thuốc đang được tin dùng nhất hiện nay. Thuốc được chiết xuất từ những loại thảo mộc ở cao nguyên đá Hà Giang. Vì thế, thuốc được đánh giá là rất lành tính đối với người dùng. Ngoài ra, thuốc còn có tác dụng rất nhanh. Chỉ 3-5 ngày người bệnh sẽ nhận thấy sự thuyên giảm bệnh rõ rệt. Với thuốc trị hắc lào gia truyền Đông Bích, người bệnh không còn nỗi lo hắc lào.

Nhà thuốc Đông Bích thuốc trị hắc lào lang ben

Người bệnh cần tìm hiểu thêm về sản phẩm vui lòng xem thêm tại đây!

Địa chỉ nhà thuốc Đông Bích

  • Địa chỉ nhà thuốc: Trung tâm Thị trấn Vinh Quang, huyện Hoàng Su Phì, tỉnh Hà Giang.
  • Điện thoại liên hệ nhà thuốc: 0968.286.615
  • Địa chỉ fanpage: https://www.facebook.com/nhathuocdongbich.vn/
Hắc lào dùng thuốc gì thì hiệu quả và an toàn?
Xếp hạng

Bài này được đăng trong chuyên mục: Tin tức.