Hắc lào bôi thuốc gì chữa dứt điểm không tái phát?

Hắc lào bôi thuốc gì

Hắc lào bôi thuốc gì nhanh khỏi mà không tái phát

Hắc lào khiến cuộc sống của bạn bị đảo lộn? Bạn muốn tìm một phương thuốc chữa trị dứt điểm? Chúng tôi sẽ giúp bạn biết hắc lào bôi thuốc gì tốt nhất.

Hắc lào là gì?

Hắc lào còn được gọi là bệnh lác (hay lác đồng tiền). Đây là bệnh do loại nấm cạn thuộc nhóm dermatophytes gây ra. Nấm gồm 2 loại là trychophyton và epidermophyton.

Hắc lào dễ lây lan trên diện rộng. Người bệnh cần điều trị sớm để tránh tình trạng nặng hơn. Thậm chí dẫn đến chàm hóa rất khó chữa trị.

Thuốc tây đặc trị hắc lào

Cách nhận biết bệnh hắc lào

Bệnh hắc lào là căn bệnh ngoài da nên có những dấu hiệu nhận biết như sau:

  • Nổi mẩn đỏ, có mụn nước đặc biệt là ở quanh viền vết hắc lào.
  • Cảm giác ngứa rát.
  • Trời oi bức, đổ mồ hôi nhiều sẽ càng đau rát khiến nhiều vùng da tổn thương.

Hắc lào rất dễ lây và dễ tái phát. Do đó, bạn cần có cách điều trị dứt điểm để giải quyết căn bệnh này. Vậy, hắc lào bôi thuốc gì là tốt nhất?

Hắc lào bôi thuốc tây có khỏi không?

Hắc lào bôi thuốc gì

Có rất nhiều loại thuốc tây trị hắc lào bán trên thị trường. Đó là các loại thuốc dẫn xuất từ Imidazole như Econazole, Miconazole…

Một số loại thuốc giới thiệu bôi vài ngày sẽ khỏi. Nhưng thông thường, bạn sử dụng sẽ không chữa trị dứt điểm được hắc lào. Bởi nó chỉ có tác dụng ngăn chặn sự phát triển vi khuẩn gây bệnh. Chứ thuốc không tiêu diệt tận gốc được.

Chỉ sau một thời gian, hắc lào sẽ lại tái phát và bạn phải dùng thuốc Tây để bôi tiếp. Bên cạnh đó, bạn cũng cần cẩn trọng khi đa phần các loại thuốc tây đều có tác dụng phụ.

Hắc lào bôi thuốc gì tốt nhất?

Nhiều người muốn biết hắc lào bôi thuốc gì để trị dứt điểm, không tái phát. Một trong những loại thuốc tốt được tin dùng hiện nay là thuốc trị hắc lào Đông Bích. Đây là thuốc bôi ngoài da rất an toàn. Bởi nguyên liệu tạo nên thuốc là những vị thuốc quý trong tự nhiên. Tiêu biểu là Thổ phục linh, Sơn đậu căn, Xích thược hay Bach tiễn bì, Hạ thảo khô…

Hắc lào bôi thuốc gì

Các vị thuốc này khi chiết xuất và kết hợp với một liều lượng hợp lý có tác dụng như một kháng sinh đông y, giúp mát gan, giải độc, thanh nhiệt. Chủ trị các bệnh ngoài da do nấm gây ra như lang ben, nấm đầu, nấm móng đặc biệt là hắc lào. Các vị thuốc còn giúp điều hòa nội tiết giúp ngăn ngừa điều kiện phát triển gây tái phát bệnh của vi nấm.

Vì thế, thuốc trị hắc lào Đông Bích được đánh giá là trị hắc lào dứt điểm, an toàn, không tái phát. Chỉ cần kiên trì bôi 2 lần/ ngày, bệnh hắc lào sẽ thuyên giảm và khỏi hoàn toàn.

thuốc trị hắc lào

Người bệnh cần tìm hiểu thêm về sản phẩm vui lòng xem thêm tại đây!

Địa chỉ nhà thuốc Đông Bích

Hắc lào bôi thuốc gì chữa dứt điểm không tái phát?
Xếp hạng