Cách chữa nấm da đầu bằng đông y được tin dùng hiện nay

Chữa nấm da đầu bằng đông y có khỏi được không?

Chắc hẳn, trong số những người bị nấm da đầu sẽ có lần từng nghe đến cách chữa nấm da đầu bằng đông y. Cách chữa này tiếp thu những ưu điểm và khắc phục khuyết điểm của tây y và dân gian. Vì thế, đây là cách chữa nấm da đầu đang được tin dùng nhất hiện nay.

Một số ưu điểm khi chữa nấm da đầu bằng đông y

Hiện nay, tây y hay các phương pháp dân gian không còn được nhiều người tin dùng để chữa nấm da đầu. Bởi 2 phương pháp trên đều mang những mặt hạn chế nhất định. Đối với tây y thường gây ra dị ứng hoặc tác dụng phụ cho cơ thể. Phương pháp dân gian mang đến tác dụng chậm hoặc không tiêu diệt tận gốc vi nấm. Vì thế, nhiều người bệnh đã tìm đến đông y như một giải pháp hoàn hảo cho bệnh nấm da đầu.

chữa nấm da đầu bằng đông y

Một số ưu điểm khi chữa nấm da đầu bằng đông y đó là:

  • Giá thành rẻ.
  • An toàn cho người dùng.
  • Có khả năng tiêu diệt tận gốc được vi nấm.

Một số loại thảo dược thường được dùng trong các bài thuốc đông y trị nấm da đầu

Thảo dược quý thường dùng trong bài thuốc đông y trị nấm da đầu:

Thảo hà xa

Theo đông y, thảo hà xa là loại thảo mộc có vị đắng tính hơi hàn. Loại thảo dược này có nhiều tác dụng. Như  trị chứng ung nhọt sang độc, trùng rắn cắn, chấn thương chảy máu… Theo y học hiện đại, thảo hà xa  có tác dụng kháng khuẩn, kháng nấm. Vì vậy, thảo hà xa thường được dùng trong các bài thuốc đông y trị nấm da đầu.

Bạch tiễn bì

Theo đông y, bạch tiễn bì cũng có vị đắng, tính hàn. Cây thảo mộc này có tác dụng tán phong nhiệt, trị nhọt độc, sang lở, ngứa da. Tác dụng quan trọng trong ứng dụng trị nấm da đầu là giảm ngứa. Bạch tiễn bì giúp giảm ngứa rất hiệu quả. Từ đó làm giảm các triệu chứng của bệnh nấm da đầu.

Cây mần trầu

chữa nấm da đầu bằng đông y

Theo đông y, cây mần trầu có vị ngọt, hơi đắng, tính mát. Loại cây này có thể giúp kháng khuẩn, giải nhiệt, thanh độc.  Cỏ mần trầu còn trị mụn nhọt hay các bệnh da liễu khá tốt. Vì thế, đây cũng là vị thuốc thường dùng trong đông y trị nấm da đầu.

Ngoài ra, còn có Hương nhu trắng; Ngũ sắc; Xích thược; Thổ phục linh…. cũng thường được dùng trong các bài thuốc đông y trị nấm da đầu.

Cách chữa nấm da đầu bằng đông y được tin dùng hiện nay

Nhà thuốc Đông Bích thuốc trị hắc lào lang ben

Cách chữa nấm da đầu bằng đông y hiện nay rất được ưa chuộng vì tính hiệu quả cao. Thuốc đông y gia truyền trị nấm Đông Bích đã được người bệnh lựa chọn và tin dùng. Thuốc có các thành phần như: Thổ phục linh, Xích thược, Bạch tiễn bì, Thảo hà xa… Ngoài việc trị nấm, nó còn có các thành phần giúp thanh nhiệt giải độc rất tốt. Sản phẩm thuốc mang lại hiệu quả rất nhanh và an toàn cho người sử dụng.

Người bệnh cần tìm hiểu thêm về sản phẩm vui lòng xem thêm tại đây!

Địa chỉ nhà thuốc Đông Bích

  • Địa chỉ nhà thuốc: Trung tâm Thị trấn Vinh Quang, huyện Hoàng Su Phì, tỉnh Hà Giang.
  • Điện thoại liên hệ nhà thuốc: 0968.286.615

Địa chỉ fanpage: Nhà Thuốc Đông Bích

Cách chữa nấm da đầu bằng đông y được tin dùng hiện nay
5 (100%) 10 votes