Cách trị lang ben trên mặt tại nhà dứt điểm và an toàn nhất

Cách trị lang ben trên mặt

Tìm hiểu các cách trị lang ben trên mặt ngay tại nhà

Lang ben khiến nhiều người cảm thấy tự ti vì mất thẩm mỹ, ngại giao tiếp. Bỏ túi ngay các cách trị lang ben trên mặt tại nhà để không phải lo lắng về bệnh này nữa.

Nỗi lo lắng vì lang ben trên mặt

Lang ben là căn bệnh ngoài da do nhiễm vi nấm gây ra. Bệnh tuy không có triệu chứng gì đau đớn nhưng lại gây mất thẩm mỹ, đặc biệt là lang ben trên mặt. Bệnh khiến sắc tố da thay đổi, hình thành nên những đốm trắng khoảng 1 – 2cm. Tình trạng này khiến da mặt trở nên loang lổ, rất mất thẩm mỹ. Do đó, nhiều người bị lang ben trên mặt đã tìm cách trị lang ben trên mặt tại nhà cho mình.

Cách trị lang ben trên mặt

Các cách trị lang ben trên mặt tại nhà

Với các cách trị lang ben trên mặt tại nhà sau, bạn có thể tự mình thực hiện tại nhà với nguyên liệu đơn giản, ít tốn kém:

  • Sử dụng riềng tươi để trị lang ben: Giã nát củ riềng để đắp lên vùng da bị lang ben. Hoặc kết hợp riềng, gừng và nước cốt chanh đun nóng để thoa lên vùng da bị bệnh.
  • Chuối tiêu xanh chữa lang ben: Bạn rửa sạch mặt. và cắt chuối tiêu xanh chà xát lên vùng da bị lang ben. Thực hiện đều đặn 2 – 3 lần/ ngày.
  • Chữa lang ben bằng rau răm: Bạn cũng có thể chữa lang ben bằng rau răm ngay tại nhà mình. Nhớ rửa sạch mặt trước khi thực hiện. Sau đó, bạn sử dụng rau răm ngâm rượu để bôi lên vùng da bị lang ben.

Cách trị lang ben trên mặt

Lưu ý sử dụng cách trị lang ben trên mặt tại nhà

Với các cách trị lang ben trên mặt tại nhà ở trên, bạn cần kiên trì thực hiện lâu dài mới có kết quả. Nhưng thường hiệu quả chữa trị của các phương pháp dân gian này không cao.

Mặt khác, nếu bạn sử dụng không đúng cách sẽ gây ra tình trạng phỏng da. Khi ngâm rượu với rau răm hoặc nấu riềng, gừng, nước cốt chanh cũng cần lưu ý. Bởi làn da mặt rất nhạy cảm. Do đó, bạn cần cẩn thận khi thực hiện để tránh gây ra tác dụng phụ.

Cách trị lang ben trên mặt dứt điểm, an toàn

Theo khảo sát mới đây của viện da liễu TW: có hơn 60% bệnh nhân lựa chọn chữa trị lang ben bằng phương pháp Đông Y tại trung tâm Nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc. Và các vị thuốc trị lang ben đã được tích hợp trong thuốc trị lang ben Đông Bích. Thuốc an toàn cho da, không gây ra tác dụng phụ nào.

Cách trị lang ben trên mặt

Bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Anh, chuyên khoa da liễu Đông Y cho biết: thuốc thảo dược trị lang ben trên mặt giúp cho nhiều bệnh nhân đã vượt qua được nỗi lo lắng mang tên lang ben và giúp họ lấy lại niềm vui trong cuộc sống.

Nhà thuốc Đông Bích thuốc trị hắc lào lang ben

Người bệnh cần tìm hiểu thêm về sản phẩm vui lòng xem thêm tại đây!

Địa chỉ nhà thuốc Đông Bích

Cách trị lang ben trên mặt tại nhà dứt điểm và an toàn nhất
Xếp hạng