Nguyên nhân và cách điều trị hiệu quả bệnh hắc lào ở mông

Nguyên nhân gây ra bệnh hắc lào

Tìm hiểu nguyên nhân và cách điều trị hắc lào ở mông

Hắc lào là căn bệnh lây lan nhanh chóng. Nó xuất hiện ở khắp cơ thể, trong đó có ở mông. Hắc lào ở mông khá nhạy cảm nên cần điều trị dứt điểm nhanh chóng.

Nguyên nhân gây bệnh hắc lào

Hắc lào còn có tên gọi dân gian khác là lác đồng tiền. Bệnh do nấm Dermatophytes gây ra. Đây là căn bệnh rất dễ lây lan và không ngoại trừ một ai. Bệnh lây lan từ người sang người, do dùng chung đồ, tiếp xúc ngoài da. Có thể do vệ sinh kém, bơi lội ở vùng nước bẩn. Đó chính là những tác nhân chính gây ra hắc lào.

Nguyên nhân gây ra bệnh hắc lào
Ảnh chụp phóng to vi nấm gây bệnh hắc lào

Những vị trí hắc lào lây lan nhanh

Hắc lào xuất hiện trên khắp cơ thể gây ra những ngứa ngáy khó chịu. Những mẩn đỏ do hắc lào gây ra có mụn nước, xuất hiện ở rìa của vùng nổi mẩn. Bệnh hắc lào tập trung nhiều nhất ở bẹn, chân tay, ngực mặt, mông… Trong đó, hắc lào ở mông khá phổ biến và gây ra nhiều phiền toái cho người bệnh.

Hắc lào ở mông

Hắc lào ở mông sẽ tạo ra những đốm đỏ có bờ viền rõ rệt. Ở viền xuất hiện những mụn nước ti li. Bệnh hắc lào này gây ra những cảm giác ngứa ngáy khó chịu cho người bệnh.

Hắc lào ở mông
Dấu hiệu hắc lào bắt đầu xuất hiện ở mông

Đặc biệt, khi ra mồ hôi, người bệnh sẽ càng ngứa ngáy hơn. Từ đó, da bị tổn thương và bệnh lan rộng ra nhiều nơi. Nếu bạn không chữa trị kịp thời, bệnh sẽ bị bội nhiễm rất nguy hiểm. Thậm chí gây ra hiện tượng chàm hóa khó chữa.

Người bị hắc lào ở mông sinh hoạt vô cùng bất tiện, bệnh khó chữa, lâu khỏi. Vì đây là vùng kém khô thoáng do phải mặc đồ lót. Nhất là người mà công việc phải ngồi nhiều thì càng bất tiện và diễn biến nặng hơn.

Cách trị hắc lào ở mông hiệu quả bằng đông y gia truyền

Nhiều người hiện nay có xu hướng lựa chọn sản phẩm đông y để chữa hắc lào. Bởi nó mang lại hiệu quả cao, an toàn. Một trong các sản phẩm được ưa chuộng hiện nay là thuốc trị hắc lào Đông Bích. Đây là sản phẩm không hề có tác dụng phụ. Người bệnh sử dụng giúp trị dứt điểm hắc lào.

Cách trị hắc lào nhanh nhất bằng đông y gia truyền

Thuốc trị hắc lào Đông Bích được chiết xuất từ thành phẩm quý như: sơn đậu căn; hạ thảo khô; thổ phục linh; thủy ngưu giác phiến; xích thược… Do đó, đảm bảo an toàn và hiệu quả cao cho người bệnh. Nếu bạn đang bị hắc lào ở mông, bạn có thể tìm đến thuốc Đông Bích để chữa trị nhé.

thuốc trị hắc lào

Người bệnh cần tìm hiểu thêm về sản phẩm vui lòng xem thêm tại đây!

Địa chỉ nhà thuốc Đông Bích

Nguyên nhân và cách điều trị hiệu quả bệnh hắc lào ở mông
Xếp hạng