Cách chữa hắc lào lâu năm hiệu quả và an toàn

Cách chữa hắc lào lâu năm

Bạn đang tìm cách chữa hắc lào lâu năm không được bỏ qua thông tin hữu ích này

Hắc lào là căn bệnh đã quá quen thuộc với nhiều người. Bạn muốn sống chung với nó hay chữa trị triệt để? Tìm hiểu ngay cách chữa hắc lào lâu năm.

Hắc lào là bệnh gì?

Hắc lào còn gọi là “lác” đồng tiền (do hình dáng tổn thương da giống như đồng tiền xu nhỏ. Đây là cách gọi theo dân gian). Theo y học hiện đại, bệnh do vi nấm Dermatophytes gây nên. Chủng nấm này có 3 loại, đó là: Trichophyton, Epidermophyton và Microsporum. Tùy vào nơi phân bố của bệnh để có cách gọi khác nhau. Từ nấm bẹn, nấm mặt cho đến nấm chân tay…

Nguyên nhân gây bệnh hắc lào
Ảnh chụp vi nâm gây bệnh hắc lào

Bệnh hắc lào có nguy hiểm không?

Ban đầu, hắc lào chỉ nổi mẩn đỏ ở da. Lâu dần, chúng sẽ lan rộng ra, trên da nổi nhiều mụn nước li ti. Những mụn nước này phát triển gây ngứa ngoài da. Khi chúng vỡ ra, người bị hắc lào không chỉ có cảm giác ngứa mà còn rát, nhớp nháp khó chịu.Mụn nước vỡ ra càng tạo điều kiện cho bệnh lan nhanh sang vùng da khác hoặc lây bệnh sang người khác.

Cách chữa hắc lào lâu năm

Bệnh hắc lào tuy không hại đến tính mạng nhưng cũng khá nguy hiểm nếu không chữa kịp thời. Nếu để lâu, hắc lào lan rộng khắp cơ thể gây bội nhiễm toàn thân. Khi da bị lở loét người bệnh có nguy cơ mắc thêm nhiều loại bệnh ngoài da khác. Sự viêm nhiễm ngoài da nêu không điều trị dứt điểm sẽ gây ra những tác hại khôn lường. Về mặt thẩm mỹ, bệnh gây ra sự tự ti mặc cảm vì vẻ ngoài xấu xí. Nếu vết hắc lào bị chàm hóa thì càng khó chữa và để lại sẹo rất khó coi.

Tốt nhất là bạn nên biết cách phòng bệnh cho mình. Nếu đã bị hắc lào, bạn cần biết cách chữa hắc lào lâu năm tốt nhất.

Cách phòng bệnh hắc lào

Để phòng bệnh, bạn cần truy ra nguồn gốc gây bệnh hắc lào. Nếu sống trong môi trường kém vệ sinh, bạn sẽ có nguy cơ mắc hắc lào. Khi mồ hôi ra nhiều nhưng ngại tắm giặt sẽ là môi trường cho nấm phát triển. Bên cạnh đó, tắm trong nguồn nước bẩn cũng khiến bạn bị hắc lào.

Cách chữa bệnh hắc lào lâu năm
Một tác nhân gây bệnh hắc lào

Hắc lào có thể lây nhiễm chéo. Tốt nhất, bạn nên giữ vệ sinh thật sạch sẽ. Không sử dụng chung đồ với người bệnh. Giữ lối sống sạch sẽ giúp bạn tránh bị hắc lào.

Còn nếu chẳng may bạn đã bị hắc lào thì phải làm sao? Đừng lo, với cách chữa hắc lào sau sẽ giúp bạn.

Cách chữa hắc lào lâu năm

Có một cách chữa hắc lào lâu năm nhiều người tin dùng. Đó là thuốc trị hắc lào Đông Bích. Đây là sản phẩm thuốc Đông Y an toàn cho da của bạn. Bởi thành phần thuốc đều là các thảo dược từ tự nhiên. Do đó, bạn không phải lo lắng kích ứng da hay tác dụng phụ.

thuoc-gia-truyen-tri-hac-lao-hieu-qua

Thuốc chữa hắc lào Đông Bích nguồn gốc gia truyền có tác dụng nhanh chóng, triệt để không tái phát. Do đó, bạn sẽ không phải lo lắng ngứa ngáy hay khó chịu nữa. Các triệu chứng hắc lào sẽ biến mất hoàn toàn. Đây chính là cách chữa hắc lào lâu năm dành cho bạn.

thuốc trị hắc lào

Người bệnh cần tìm hiểu thêm về sản phẩm vui lòng xem thêm tại đây!

Địa chỉ nhà thuốc Đông Bích

Cách chữa hắc lào lâu năm hiệu quả và an toàn
5 (100%) 16 votes

Bài này được đăng trong chuyên mục: Chia sẻ.