Cách chữa bệnh hắc lào lâu năm hiệu quả triệt để

Cách chữa bệnh hắc lào lâu năm triệt để

Tìm hiểu các phương pháp chữa bệnh hắc lào lâu năm

Bất kỳ ai bị hắc lào cũng đều muốn biết cách chữa bệnh hắc lào lâu năm. Chữa trị kịp thời giúp người bệnh thoát khỏi tình trạng “đứng ngồi không yên”.

Một vài thông tin về bệnh hắc lào

Hắc lào gây ra các tổn thương cho làn da của bạn. Đó là những mẩn đỏ với nhiều mụn nước li ti nổi trên mặt. Chính các mụn nước này khiến bạn khó chịu, khi tiếp xúc vào sẽ gây ngứa rát nhiều.

Một số người khi thấy các triệu chứng trên vẫn thờ ơ không điều trị kịp thời dẫn đến hiện tượng vết thương lây lan rộng. Thậm chí là chàm hóa rất khó chữa. Nếu người bệnh sử dụng kem bôi không đúng cách cũng có thể gây nhiễm trùng da, bội nhiễm nguy hiểm.

Cách chữa bệnh hắc lào lâu năm triệt để

Cách chữa bệnh hắc lào lâu năm bằng phương pháp tự dân gian

Các phương pháp dân gian được nhiều người sử dụng hiện nay, đó là

  • Sử dụng gáo dừa trị hắc lào: Dân gian thường truyền tai bài thuốc đốt gáo dừa lấy nhựa bôi vào vùng da bị hắc lào. Cách này lưu truyền trong dân gian từ lâu, đến nay vẫn nhiều người áp dụng.
  • Chuối xanh trị hắc lào: Người bệnh có thể sử dụng chuối xanh cắt lát xà xát vào vùng da bị hắc lào.
  • Hạt muồng châu tươi và bồ kết giã nát. Sau đó, ngâm trong cồn 70 độ trong khoảng 7 ngày. Bạn sẽ được dung dịch trị hắc lào tự chế cho mình.

Cách chữa bệnh hắc lào lâu năm triệt để

Nhược điểm của các phương pháp dân gian trị hắc lào

Các phương pháp trên tuy khá đơn giản nhưng hiệu quả mang lại thường không cao. Những phương pháp trong dân gian đòi hỏi sự kiên trì thực hiện trong thời gian dài mới có kết quả. Nó chỉ khắc chế các biểu hiện của vi nấm gây ra bệnh hắc lào chứ không tiêu diệt triệt để. Do đó, mức độ tái phát thường rất cao.

Bên cạnh đó, một số phương pháp khi thực hiện sẽ rất đau rát. Như lúc bạn chà chuối xanh trực tiếp lên da bị hắc lào. Hay việc hớt bọt nhờ đốt gáo dừa không tiện dụng, lượng bọt hớt được quá ít không đủ dùng. Hạt muồng tươi, bồ kết không phải vùng nào và lúc nào cũng có sẵn để sử dụng. Do đó, không phải ai cũng có thể áp dụng được cách làm dân gian này.

cách chữa bệnh hắc lào tận gốc

Cách chữa hắc lào lâu năm hiệu quả

Có cách giải quyết vấn đề khi áp dụng cách chữa bệnh hắc lào lâu năm bằng phương pháp dân gian trên. Đó là sử dụng thuốc trị hắc lào nhãn hiệu Đông Bích. Đây là thuốc bôi ngoài da với chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên quý. Do đó, an toàn cho làn da của bạn.

Cách chữa bệnh hắc lào lâu năm này sẽ trị dứt điểm hắc lào, không để bệnh tái phát lại. Bạn có thể sử dụng thuốc để chấm dứt sự khó chịu mà hắc lào gây ra cho mình.

Thuốc trị hắc lào Đông Bích

Người bệnh cần tìm hiểu thêm về sản phẩm vui lòng xem thêm tại đây!

Địa chỉ nhà thuốc Đông Bích

Thuốc chữa bệnh trĩ hiệu quả và an toàn nhất

Cách chữa bệnh hắc lào lâu năm hiệu quả triệt để
5 (100%) 12 votes