Bị bệnh hắc lào lâu năm, tôi phải làm như thế nào?

tho-phuc-linh-nha-thuoc-dong-y-gia-tryuen

Tại sao tôi bị hắc lào lâu năm? chữa trị thế nào?

Hắc lào lâu năm là do điều trị không đúng cách dẫn đến bệnh tái phát nhiều lần. Tình trạng này khiến nhiều người khổ sở và ám ảnh. Việc điều trị cũng không phải dễ dàng.

Hỏi

Tôi năm nay 53 tuổi. Tôi bị hắc lào từ cách đây 9 năm. Có lẽ nguyên nhân là do lây từ người khác hồi đi làm trên vùng mỏ Thái Nguyên. Lúc đầu tôi cũng khá chủ quan cho rằng chỉ là mụn nước sẽ tự khỏi nên không chữa trị gì. Về sau, bệnh ngày càng lây lan và tiến triển nặng hơn. 9 năm nay tôi đã thử chữa bằng nhiều cách thuốc tây có, chuối xanh, gừng, riềng…cứ ở đâu mách là tôi lại thử nhưng đều không có kết quả. Bệnh hắc lào của tôi đã lâu năm như vậy xin hỏi tôi có cơ hội chữa khỏi bệnh không? (Bác: Nguyễn Ngọc Giang – Phú Thọ)

Bị hắc lào lâu năm chữa thế nào

Trả lời của Dược sỹ

Kính chào bác, cảm ơn bác đã gửi câu hỏi đến Nhathuocdongbich. Là một người nhiều năm nghiên cứu và chữa trị hắc lào, tôi rất chia sẻ với bác. Quả thực, những khổ sở mà người bệnh phải chịu khi bị hắc lào khó ai mà hiểu hết. Sau đây là những phân tích và lời khuyên từ Dược sỹ dành cho người bị hắc lào lâu năm như bác:

Nguyên nhân hắc lào lâu năm không khỏi

  • Người bệnh chủ quan, không chủ động chữa trị kịp thời.
  • Người bệnh chọn không đúng loại thuốc chữa dứt điểm. Bệnh không khỏi hoặc tái đi tái lại nhiều lần.
  • Người bệnh không kiên trì trong việc sử dụng một loại thuốc nhất định. Ngược lại thử nhiều phương pháp nhưng lại bỏ dở giữa chừng khiến bệnh càng nặng.
  • Khâu vệ sinh của ngưởi bệnh kém. Không khử trùng quần áo, không vệ sinh thân thể thường xuyên và đúng cách.

 

Bị hắc lào lâu năm chữa thế nào

Lời khuyên cho bệnh nhân hắc lào lâu năm

Hắc lào lâu năm thực chất không khó chữa như mọi người vẫn nghĩ. Phương pháp trị được hắc lào lâu năm sẽ tác động đúng vào cơ chế hoạt động của vi nấm gây bệnh. Từ đó, triệt tiêu mầm bệnh triệt để và không để lại bất kỳ dấu hiệu nào của bệnh.

Đặc biệt chú ý đã dùng loại thuốc nào thì kiên trì dùng loại thuốc đó cho hết ít nhất là 1 liệu trình. 1 liệu trình với mỗi loại thuốc tùy thuộc vào khuyến nghị của nhà sản xuất. Tuyệt đối không bỏ dở giữa chừng hay dùng nhiều loại cùng một lúc.

Bên cạnh Tây y thì người bệnh có thể áp dụng bài thuốc Đông Y để chữa hắc lào lâu năm cho mình. Với nguyên liệu từ thảo dược tự nhiên nên an toàn, hiệu quả cao lại không hề gây nhờn thuốc như thuốc tây.

Thuốc tây trị hắc lào

Bên cạnh điều trị hắc lào, người bệnh cũng cần giữ vệ sinh thật sạch để phòng ngừa mầm móng gây bệnh. Giữ cho da khô ráo, tắm rửa sạch sẽ và mắc đồ thoải mái. Khi bị hắc lào, bạn không nên gãi hay chà xát khiến da tổn thương nặng nề hơn. Càng không nên tắm ở nguồn nước bẩn, nguồn nước công cộng dễ lây lan cho người khác.

Bị hắc lào lâu năm chữa thế nào

Điều trị hắc lào lâu năm như thế nào?

Để trị hắc lào lâu năm, cần phải biết rõ căn nguyên của bệnh để tìm được phương thuốc phù hợp nhất. Bệnh hắc lào do nấm độc gây ra. Kết hợp thêm cả ngưng trệ khí huyết vì bị ngứa ngáy, khó chịu lâu ngày. Do đó, để tiêu diệt tận gốc mầm bệnh, cần phải trừ độc, giải nhiệt cho toàn bộ cơ thể. Người bệnh khi có sức khỏe, tinh thần thoải mái sẽ có đủ sức đề kháng để đầy lùi bệnh tật hơn.

Sơn đậu căn chữa bệnh hắc lào

Hiểu được căn nguyên của bệnh hắc lào. Nhà thuốc Đông Bích đã sáng chế ra thuốc trị hắc lào lâu năm để triệt tiêu bệnh hắc lào. Với thành phần 100% từ thảo dược quý vùng cao nguyên Hà Giang như: Thổ phục linh, Sơn đậu căn, Xích Thược,…Các thảo dược này giúp loại bỏ toàn bộ vi nấm gây bệnh một cách tận gốc và nhanh chóng.

Người bệnh cần tìm hiểu thêm về sản phẩm vui lòng xem thêm tại đây!

Địa chỉ nhà thuốc Đông Bích

 

Bị bệnh hắc lào lâu năm, tôi phải làm như thế nào?
Xếp hạng