Bật mí Bài thuốc chữa hắc lào vĩnh viễn

Bệnh hắc lào

Hắc lào là gì?

Hắc lào là căn bệnh ngoài da phổ biến, có thể gặp ở mọi đối tượng. Theo các số liệu thống kê, tỉ lệ bệnh nhân mắc bệnh hắc lào đang ngày càng gia tăng trong đó bệnh nhân bị tái phát lại chiếm hơn một nửa số bệnh nhân mắc bệnh Hắc Lào. Đây là căn bệnh dễ nhìn thấy, dễ chẩn đoán tuy nhiên lại dai dẳng, khó chữa triệt để và lây lan nhanh.

Nỗi ám ảnh mang tên hắc lào

Hắc lào là một bệnh ngoài da cực kì phổ biến. Nó có thể gặp ở bất cứ lứa tuổi nào, nhưng nhiều hơn cả là tuổi thanh thiếu niên, trung niên, nam giới nhiều hơn nữ giới. Đặc biệt là người thường xuyên làm việc trong môi trường ẩm ướt, vệ sinh kém, ra nhiều mồ hôi. Con đường lây nhiễm chủ yếu là từ người sang người, đất hoặc gia súc.

Bệnh Hắc Lào là danh từ dân gian thường dùng cho người dân miền Bắc, còn với miền Trung và miền Nam thường gọi là Bệnh Lác (Lác đồng tiền) để chỉ một bệnh vi nấm ngoài da với tổn thương là sẩn đỏ, ngứa, có bóng nước, lan rộng ra tạo thành hình tròn, thường xuất hiện ở vùng da bẹn, quanh thắt lưng, mông, nách, nếp dưới vú…

Bản thân người bệnh có thể ”tự lây” ra nhiều vùng khác trên cơ thể như ở thân mình, ở mặt, tay chân… hoặc có thể lan rộng từ từ ra toàn thân. Khi bị bội nhiễm thì có thể có mủ màu trắng, viêm đỏ, làm tăng mức độ tổn thương trên da, chàm hóa.

Bệnh hắc lào thường có 2 triệu chứng nổi bật nhất là nổi mẩn đỏ trên da, ngứa ngáy, xuất hiện mụn nước. Tại những vùng da bị tổn thương, cơn ngứa sẽ xuất hiện cả ban ngày lẫn ban đêm, tăng lên khi trời nắng nóng, cơ thể ra nhiều mồ hôi hoặc ban đêm. Nốt mẩn đỏ tại một vùng, thường ở một giới hạn nhất định, trên bề mặt da có nổi nhiều mụn nước, tuy nhiên nó lại tập trung ở phần rìa của tổn thương.

Khắc tinh của bệnh hắc lào

Hiện nay có rất nhiều phương pháp điều trị bệnh hắc lào bằng đông y và tây y, tuy nhiên hầu hết đều không thể điều trị bệnh triệt để không tái phát.

Thuốc trị hắc lào của trihaclao.net có tác dụng với vùng da bị bệnh còn vùng da lành lặn khi dính thuốc vào sẽ không gây tổn thương. Thuốc có thể dùng cho nhiều đối tượng bởi tính an toàn, không tác dụng phụ ảnh hưởng sức khỏe đã được chứng nhận.

Thuốc dạng rượu thuốc, do đó khi bôi vào có cảm giác hơi nóng, do đó những người da nhạy cảm tránh bôi lúc vừa tắm xong. Một ngày chỉ cần bôi 3 lần vào sáng, trưa và tối, thuốc sẽ thẩm thấu tiêu diệt các loại nấm, vi khuẩn gây bệnh, làm lành tổn thương do hắc lào gây ra mà không dể lại sẹo. Thông thường người bệnh nhẹ sẽ khỏi bệnh sau 1 – 2 tuần dùng thuốc, còn bệnh nặng hơn cũng chỉ khoảng 1 tháng đổ lại là lành hẳn.

Một liệu trình trị hắc lào chỉ dùng một lo thuốc duy nhất có tác dụng diệt nấm bề mặt và chấm dứt tình trạng ngứa ngay sau khi bôi (mục đích tránh tình trạng ngứa bệnh nhân gãi làm nhiễm khuẩn tránh lây lan), thẩm thấu diệt vi khuẩn tận sâu gốc bệnh, khô dịu vết nấm, đẩy da chết do nấm gây ra, tái tạo làm lành da sau khi tổn thương và tái tạo tế bào cho da trở lại bình thường như khi chưa tổn thương.

Vì bài thuốc này là bài thuốc gia truyền, nguyên liệu sản xuất không quá đắt chỉ gồm những thảo mộc có sẵn trong tự nhiên nên cũng chỉ muốn chia sẻ bài thuốc, giúp nhiều người thoát khỏi bệnh hắc lào như một cách làm phúc chứ cũng không mong muốn làm giàu từ việc này.  Do đó, một liệu trình thuốc chữa dứt điểm căn bệnh hắc lào chỉ có chi phí là 300 ngàn đồng và gửi miễn phí cho bệnh nhân ở xa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0983 928 204